Tìm, ghim và chia sẻ các cuộc trò chuyện của bạn
Mọi cuộc trò chuyện của bạn trong một danh sách
Mọi cuộc trò chuyện của bạn với Nourva đều được lưu trong Lịch sử. Hãy mở nó để tìm một cuộc trò chuyện cũ và tiếp tục, ghim những cuộc bạn hay quay lại, đổi tên chúng, hoặc xóa những cuộc không còn cần nữa. Khi muốn cho ai đó xem một cuộc trò chuyện, Chia sẻ trò chuyện sẽ gửi nó dưới dạng văn bản.
Lịch sử được lưu trên thiết bị này, theo tài khoản bạn đang đăng nhập. Lịch sử không chuyển sang các thiết bị khác của bạn, và khi bạn đăng xuất khỏi Nourva, lịch sử trên thiết bị này sẽ bị xóa.
Tìm một cuộc trò chuyện
- Trong Trò chuyện, chạm ⋯ ở phía trên.
- Chạm Lịch sử. Lịch sử trò chuyện mở ra, với các cuộc trò chuyện đã ghim ở đầu rồi đến các cuộc gần đây nhất, mỗi cuộc kèm thời điểm bạn dùng lần cuối.
- Để thu hẹp danh sách, chạm Tìm trong các cuộc trò chuyện… và gõ một phần tên cuộc trò chuyện. Cuộc trò chuyện mới được đặt tên theo phần đầu của tin nhắn đầu tiên bạn gửi.
- Chạm vào một cuộc trò chuyện để mở nó và tiếp tục từ chỗ bạn đã dừng.
Nếu không có kết quả nào khớp, danh sách hiện dòng Không có cuộc trò chuyện nào khớp với tìm kiếm đó.
Ghim, đổi tên hoặc xóa một cuộc trò chuyện
Trong Lịch sử trò chuyện, vuốt một cuộc trò chuyện sang ngang, hoặc nhấn giữ nó. Ba nút hiện ra: Ghim, Đổi tên và Xóa.
- Ghim giữ cuộc trò chuyện ở đầu danh sách và xác nhận bằng dòng Đã ghim lên đầu. Chạm lại để bỏ ghim.
- Đổi tên hỏi bạn Tên cuộc trò chuyện.
- Xóa biến dòng đó thành Đã xóa cuộc trò chuyện khỏi lịch sử kèm nút Hoàn tác. Chạm Hoàn tác trong vài giây để đưa cuộc trò chuyện trở lại danh sách. Sau đó, nó bị xóa khỏi thiết bị này. Nếu đó là cuộc trò chuyện bạn đang mở, nó đóng lại ngay.
Bắt đầu một cuộc trò chuyện mới, hoặc lùi lại
- Bắt đầu lại từ đầu: chạm ⋯ › Trò chuyện mới. Cuộc trò chuyện bạn đang dùng vẫn nằm trong Lịch sử.
- Thoát khỏi một cuộc trò chuyện: chạm mũi tên quay lại ở đầu cuộc trò chuyện. Cuộc trò chuyện đóng lại và vẫn nằm trong Lịch sử, còn tin nhắn tiếp theo của bạn sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện mới.
Để quay lại một cuộc trò chuyện cũ, hãy mở nó từ Lịch sử.
Cuộc trò chuyện ẩn danh không bao giờ xuất hiện trong Lịch sử và bị xóa sạch khi bạn đóng nó. Xem Trò chuyện ở chế độ ẩn danh.
Sau khi chụp màn hình
Trên iPhone và iPad, hãy chụp màn hình khi một cuộc trò chuyện đang mở: một nút bo tròn Chia sẻ trò chuyện hiện ra kèm dòng ghi chú Đã chụp màn hình. Chạm vào nút đó để mở bảng chia sẻ cùng cuộc trò chuyện dưới dạng văn bản. Nếu bạn bỏ qua, nút sẽ tự biến mất sau vài giây.