Hanapin, i-pin at ibahagi ang mga chat mo
Lahat ng chat mo sa iisang listahan
Nase-save sa History ang bawat chat mo kay Nourva. Buksan ito para hanapin ang lumang chat at ituloy ito, i-pin ang mga binabalikan mo, palitan ang pangalan ng mga ito, o tanggalin ang mga hindi mo na kailangan. Para ipakita ang isang usapan sa ibang tao, ipinapadala ito bilang text ng I-share ang chat.
Naka-save ang History sa device na ito, para sa account na ginamit mo sa pag-sign in. Hindi ito lumilipat sa iba mong device, at nabubura ito sa device na ito kapag nag-sign out ka sa Nourva.
Maghanap ng chat
- Sa Chat, pindutin ang ⋯ sa itaas.
- Pindutin ang History. Magbubukas ang Chat history, kung saan nauuna ang mga naka-pin mong chat, kasunod ang mga pinakabago, at nakasaad sa bawat isa kung kailan mo ito huling ginamit.
- Para paikliin ang listahan, pindutin ang Maghanap sa mga chat… at i-type ang bahagi ng pangalan ng chat. Ang pangalan ng bagong chat ay hango sa simula ng unang mensahe mo.
- Pindutin ang isang chat para buksan ito at ituloy kung saan ka huminto.
Kung walang tumutugma, ito ang nakasulat sa listahan: Walang chat na tugma sa hinanap mo.
I-pin, palitan ang pangalan o tanggalin ang chat
Sa Chat history, i-swipe patagilid ang isang chat, o pindutin ito nang matagal. Lalabas ang tatlong button: I-pin, Palitan ang pangalan at Tanggalin.
- Kapag pinindot ang I-pin, mananatili ang chat sa itaas ng listahan at lalabas ang Naka-pin na sa itaas bilang kumpirmasyon. Pindutin ito ulit para i-unpin.
- Kapag pinindot ang Palitan ang pangalan, hihingin nito ang Pangalan ng chat.
- Kapag pinindot ang Tanggalin, magiging Natanggal ang chat sa history ang hilera, kasama ang I-undo. Pindutin ang I-undo sa loob ng ilang segundo para maibalik ang chat sa listahan. Pagkatapos nito, tatanggalin na ito sa device na ito. Kung ito ang chat na nakabukas, agad itong magsasara.
Magsimula ng bagong chat, o bumalik
- Magsimula nang bago: pindutin ang ⋯ › Bagong chat. Mananatili sa History ang dati mong chat.
- Lumabas sa chat: pindutin ang back arrow sa itaas ng chat. Magsasara ang chat at mananatili ito sa History, at ang susunod mong mensahe ay magsisimula ng bagong chat.
Para ituloy ang lumang chat, buksan ito mula sa History.
Hindi kailanman lumalabas sa History ang Incognito chat at nabubura ito kapag isinara mo. Tingnan ang Mag-chat sa Incognito.
Pagkatapos ng screenshot
Sa iPhone at iPad, kumuha ng screenshot habang nakabukas ang isang chat at lalabas ang pill na I-share ang chat kasama ang paalalang Nakuha ang screenshot. Pindutin ito para buksan ang share sheet kasama ang usapan bilang text. Kung pababayaan mo ito, mawawala ang pill pagkalipas ng ilang segundo.