Lumaktaw sa nilalaman
Mga developerDokumentasyon
Sa pahinang ito

I-on ang memory at piliin kung alin ang nakakaalala

Piliin kung saan nakatira ang memory mo, i-off ito kapag gusto mo, at magpasya kung aling mga bahagi ng Nourva ang puwedeng tumandaan at mag-recall.

Piliin kung saan nakatira ang memory mo

May tatlong setting ang memory mo, at pipili ka sa pagitan ng mga ito sa iisang page. Ganito ito buksan:

  1. Pindutin ang Nourva Mind sa bar sa ibaba.
  2. Pindutin ang Memory at mga pahintulot.
  3. Pindutin ang Buong-buo sa cloud o Buong-buo sa device.
SettingAno ang mangyayari
Buong-buo sa cloudIsang naka-encrypt na vault para sa account mo lang. Gumagana ito sa lahat ng device mo at lumalaki habang ginagamit mo ang Nourva. Nakakaalala at nakakapag-recall ang chat, si Nourva One, si Arachne, ang Office at ang mga empleyado mo.
Buong-buo sa deviceWalang natututunan o naaalala sa cloud. Ang hiniling mong tandaan kay Nourva One ay nananatili sa device na ito at hindi kailanman umaalis dito.
I-off nang tuluyan ang memoryWalang tinatandaan at walang naaalala, saanman sa Nourva. Lumalabas ang button na ito habang naka-on ang memory.

Sinasabi ng linya sa itaas ng page kung alin ang pinili mo. Naka-save sa account mo ang pinili mo, kaya sumusunod dito ang iba mong device. Para magkaroon ng memory sa chat, kay Arachne, sa Office at sa mga empleyado mo, piliin ang Buong-buo sa cloud.

Hindi nabubura ang memory kapag in-off mo ito. Para burahin ito, tingnan ang I-download o burahin ang memory mo.

Sa unang beses sa bayad na plano

Sa Propesyonal, Kumpleto at Maksimum, kung hindi ka pa pumipili, kusang nag-o-on ang memory sa unang paggamit mo ng Nourva, bilang Buong-buo sa cloud. Lalabas ang isang card sa Memory at mga pahintulot at sa itaas ng mga kahon ng Chat at Arachne:

Naka-on na ang memorya mo — naka-encrypt gamit ang key mo, hindi kailanman ginagamit sa training, hindi kailanman shinishare. Aalalahanin ka na ni Arachne at Nourva mula rito.

Pindutin ang Nakuha ko para panatilihing naka-on ito, o I-off ito para i-off ang memory para sa account mo.

Habang naka-off ang memory, may strip sa itaas ng mga kahon ng Chat at Arachne na nagsasabing Naka-off ang memory — i-on para maging personal ang karanasan. Laging naka-encrypt, walang training, walang pagbabahagi. Pindutin ang I-on ang memory para buksan ang Memory at mga pahintulot, o isara ang strip. Kapag naisara na ito, mananatili itong sarado sa device na iyon.

Piliin kung alin ang nakakaalala

Sa Memory at mga pahintulot, may switch ang bawat bahagi ng Nourva na nagpapasya kung puwede nitong gamitin ang memory mo. Ino-on ng Buong-buo sa cloud ang lahat ng ito, at puwede mong i-off ang alinman.

SwitchAno ang sakop nito
Payagan ang Chat na mag-recallKaugnay na konteksto lang
Payagan ang Office na tumandaanMga dokumento at kasaysayan ng trabaho
Pinapayagan si Arachne na matandaan ang mga bagayMga misyon at kagustuhan
Payagan ang One na tumandaanMga desisyon, tono at hangganan

Sumusunod ang mga empleyado mo sa memory ni Nourva at wala silang sariling switch. Tulad ng setting sa itaas, sumusunod din sa account mo ang mga switch, papunta sa iba mong device.

Isang usapan na walang memory

Para sa isang chat na walang iiwang bakas, pindutin ang ⋯ sa chat, tapos Gamitin ang Incognito. Ipinapakita ng chat ang Incognito chat — walang history, walang memory: walang itinatabing history at walang idinaragdag sa memory mo. Tingnan ang Mag-chat sa Incognito.

Sa Panimula

Walang memory ang Panimula. Doon, binubuksan ng Nourva Mind ang Memory at mga pahintulot na may Nagsisimula ang memory sa Professional at ang linyang Mag-upgrade at itatago ni Nourva ang konteksto, istilo, at mga preference mo sa isang naka-encrypt na vault. Para lumipat sa planong may memory, tingnan ang Mag-upgrade o palitan ang plano mo.

Kapag natapos ang plano mo, isasara ang memory mo pero hindi buburahin, at gagana itong muli kapag bumalik ka sa Propesyonal, Kumpleto o Maksimum.

Orihinal sa InglesWika ng pagbasa: Filipino

Piliin ang iyong wika

20 wika. Iisang Nourva.